วันที่ 7 มิถุนายน 2567 จังหวัดปทุมธานี จัดกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น ธงตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฏาคม 2567 โดย อาจารย์ชลาฎล บุญศรี รองคณบดี คณะศึกษาศาสตร์ ได้รับมอบหมายจากรองอธิการบดีฯ ให้เป็นผู้แทนของมหาวิทยาลัย ร่วมรับมอบธงตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติ ณ โดมแฮนด์บอล มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกรุงเทพ

อ่านเพิ่มเติม>>>